Nước hoa

Nước hoa là gì?

Nước hoa là sản phẩm tinh dầu xuất phát từ các sản phẩm thiên nhiên nhằm mang đến mùi thơm cho người sử dụng. Sản phẩm có thể xuất hiện ở dạng lỏng hoặc dạng sáp. Trước đây thì nước hoa chỉ dành cho phái đẹp nhưng giờ đây nó đã được sử dụng rộng rãi ở mọi giới tính, tầng lớp, lứa tuổi khác nhau.

Nước hoa chanel

Đây là một dòng sản phẩm mang lại sự tinh tế quý phải rất được ưa chuộng hiện nay. Ra đời từ cuối năm 1920, Coco Chanel cho ra đời mùi hương nước hoa Chanel đầu tiên của hãng. Và đây cũng đã trở thành mùi hương mang tính cách mạng trong lịch sử thời trang thế giới. Hiện nay các sản phẩm Chanel cũng đa dạng về mẫu mã chủng loại cũng như giá cả khác nhau.

Nước hoa gucci

Nước hoa Gucci là sản phẩm xuất phát từ một công ty thời trang. Hãng Gucci hiện có khoảng hơn 50 mẫu nước hoa khác nhau. Các phiên bản  sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1974 càng ngày càng có nhiều mẫu mới. Sản phẩm của Gucci luôn kết hợp hợp tác với rất nhiều nghệ nhân rất nổi tiếng

Nước hoa tại Trang Nhung

Hiện tại Trang Nhung cung cấp rất nhiều mẫu mã của các dòng nước hoa chính hãng khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng. Liên hệ để nhận thêm tư vấn nhé!

Hiển thị tất cả 41 kết quả