Giảm giá!
unnamed_result

Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask

360,000₫ 270,000₫

Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Trọng lượng: 20g

Laneige là thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng toàn cầu với hàng loại sản phẩm chăm sóc da đáng tin cậy. Ra đời năm 1994 tại Hàn Quốc, Laneige từng ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng các nàng làm đẹp tại Hàn Quốc nói riêng, toàn thế giới nói chung.

Trong hàng loạt sản phẩm, Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask là sản phẩm được lòng các nàng yêu cái đẹp tại Việt Nam.

mat-na-ngu-moi-laneige-lip-sleeping-mask_result_3

Đối với bao bì, Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask bản full size được ưu ái hơn với hộp nhám cầm chắc tay, có cọ lấy gel tiện lợi. Một điểm cộng cho bản full size là thiết kế cọ rất tinh tế với đầu cọ silicon dẻo, nhưng cũng cứng cáp và chắc chắn, có thể sử dụng lâu dài.

mat-na-ngu-moi-full-size-laneige-hu-mau-moi_result

Thành phần:

  • Chứa vitamin CReview Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask - BlogAnChoi làm sáng môi, chống thâm môi, phục hồi da môi hồng hào.
  • Tinh chất trái cây tươi và rau quả khác (Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit Extract), đặc biệt là dâu tây để tạo mùi thư giản dễ chịu.
  • Water và GlycerinReview Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask - BlogAnChoi giúp cấp ẩm cho môi, giúp môi luôn mềm mịn, căng bóng.

mat-na-ngu-cho-moi-laneige-lip-sleeping-mask-20g-mui-berry-03_result

 

Cách dùng:Review Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask - BlogAnChoi Dùng cuối cùng trong chu trình dưỡng da buổi tối.

Lượng dùng: Dùng một lớp dày trên toàn bộ môi.

Tần suất: Đối với da môi thường, sử dụng 3-4 lần/ tuần. Đối với da môi khô và đặc biệt khô, có thể dùng hằng ngày.

1154686884b1c527e82a194446e075c8_result

Mỹ phẩm Trang Nhung– Đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc

Hotline: 0982.410.285/0983.575.875

www.myphamtrangnhung.org